vatgia

Điều kiện để sở hữu gian hàng trên www.vatgia.com được quy định như sau :

1. Người mở gian hàng phải là pháp nhân, cửa hàng, hoặc một người bán hàng trên internet (đã bán trên 10 mặt hàng trở lên ở một website khác, điều này sẽ được kiểm chứng bằng đường link)

2. Người bán phải có địa chỉ, điện thoại, email, YM, skype, tên người phụ trách bán hàng. 

3. Số lượng mặt hàng đăng trên vatgia.com phải từ 6 sản phẩm trở lên. Hàng hóa phải đăng đúng mục, ảnh rõ ràng, đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của vatgia.com đưa ra. 

4. Gian hàng sau khi active phải được đăng hàng hóa lên chậm nhận sau 2 tuần kể từ ngày kích hoạt. Mỗi một công ty, cửa hàng, hay cá nhân chỉ được đăng ký một gian hàng.
 Các gian hàng không đăng nhập sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục sẽ bị gỡ xuống khỏi hệ thống bán hàng trên Vatgia.com

5. Người bán phải đăng bán các mặt hàng, thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam. 

6. Người bán phải đảm bảo cung cấp được hàng hoá, dịch vụ theo đúng như giá cả, số lượng hàng tồn kho khi đăng ký lên
www.vatgia.com.

7. Trong trường hợp giá hàng, hoặc số lượng hàng tồn kho thay đổi, người bán phải ngay lập tức sửa thông tin đăng trên www.vatgia.com để cho phù hợp với khả năng cung cấp hàng hoá dịch vụ thực tế.

8. Trong trường hợp người bán đăng ký giá và số lượng cho hàng hoá mới, thì phải đảm bảo hàng hoá mình sẽ bán ra sẽ là mới 100% (Hàng chưa sử dụng, hoặc hàng chưa mở hộp. Thời hạn bảo hành của hàng hoá vẫn còn nguyên )

9. Người bán chỉ đăng những mặt hàng có khả năng gửi cho người mua trong vòng 7 ngày, kể từ khi người mua đặt hàng, và người bán gửi mail lại chấp nhận bán hàng.

10. Người bán phải có trách nhiệm làm đúng những gì đã cam kết với khách hàng sử dụng vatgia.com, nếu người mua phàn nàn về hàng hóa, dịch vụ và chứng minh được đó là lỗi của người bán, thì người bán phải có trách nhiệm đền bù đúng tổn thất thực tế cho người mua.

11. Ngoài những quy định trên người bán phải tuân theo tất cả những quy định khác đã được ban hành trong 
quy định sử dụng của vatgia.com. 

     Nếu người bán mở gian hàng vi phạm 1 trong 11 điều trên chúng tôi có thể xóa bỏ gian hàng của người bán đó trên vatgia.com bất kỳ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bất kỳ bên nào, và sẽ không cần thông báo về việc này. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ tổn thất liên quan đến việc xóa gian hàng trên www.vatgia.com.

     Mọi quy định nghiêm ngặt nêu trên cũng vì mục đích tạo ra một môi trường mua bán bình đẳng, an toàn và thuận tiện cho cả người mua và bán. Kính mong quý khách thấu hiều và hợp tác với chúng tôi. 

Giám đốc www.vatgia.com.

 

Comments